เปิดจองหนังสือนิยาย Y

posted on 09 Feb 2012 21:26 by mutty-san
 
จากที่เคยเขียนฟิกเล่นไปวันๆ ตอนนี้ ข้าพเจ้าได้มาพิมพ์นิยายขายเองแล้ว  เป็นเล่มแรกในชีวิต
 
One night stand ค่ะ
 
 
 
 
นิยายแนว อีโรติก - โรแมนติก (เลสเบี้ยน)
 
เป็นเรื่องของสองสาวที่บังเอิญจับผลัดจับผลูมาเป็นคู่ขากันในคืนวันงานปาร์ตี้  และจากที่คิดว่า จะมีอะไรกันแค่คืนเดียว  ตามชื่อเรื่อง  กลับเปลี่ยนใจมาคบหาดูใจกัน  จนกลายมาเป็นคนรักกันได้  เรื่องราวมากมายเกิดขึ้นในระหว่างการคบหาดูใจกัน  แต่มันจะเป็นอย่างไรนั้น  ต้องติดตามกันในเล่มนะคะ 
 
* หนังสือมี 400 กว่าหน้า ราคาเล่มละ 400 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง) หรือ 450 (รวมค่าจัดส่งทั่วราชอาณาจักรไทย ลงทะเบียน)
 
แต่วันนี้..  คนเขียนนึกใจดีเลยมีตอนแรกมาฝากค่ะ (อยากโชว์ของ)
 
 
ตอนแรก :  รักคืนเดียว ?
 
สียงดนตรีที่ดังกระหึ่มอยู่ภายนอกห้องนอนห้องนี้ ไม่ได้ทำให้สองหญิงสาวในห้องรู้สึกรู้สา พวกเธอสนใจเพียงแต่ว่า จะทำอย่างไรจึงจะอิ่มหนำกับการเชยชิมซึ่งกันและกันแบบนี้ หรือแค่จุมพิตจะยังไม่พอ…?

ดวงตาสองสีมองกันอย่างมีความหมาย สองร่างผ่อนลมหายใจหอบเหนื่อยออกมา แรงปรารถนาก่อเกิดเพราะจุมพิตอันดูดดื่มพาให้เกือบลืมการหายใจ แม้จะปรารถนาได้ลิ้มชิมรสชาดกันและกันอยู่ไม่สร่างซา หากแต่ร่างกายยังคงต้องการอากาศมาหล่อเลี้ยงให้ยังมีชีวิต ความหฤหรรษ์ในรสสัมผัส อย่าทำให้มันสามารถมาช่วงชิงวิญญาณของพวกเธอไปด้วยเลย

ความตายไม่ต้องการจะพบพาน ขอความสำราญก่อนได้ไหม...

“จะดีเหรอ..ทำแบบนี้” เสียงอ่อนระทวยของหญิงสาวคนหนึ่งถามขึ้นอย่างลังเล ขณะในใจก็คิดภาวนาว่าอย่าให้อีกคนส่ายหน้าให้หรือบอกตอบว่า“ไม่ดี”

เหมือนพระผู้เป็นเจ้ารับฟังคำขอร้องของเธอสักครั้ง สาวเบื้องหน้าจึงทำเพียงยิ้มหวาน และส่งประกายตาเจ้าเล่ห์กลับมา หล่อนเอ่ยตอบอย่างมีชั้นเชิง

“ไม่รู้สินะ ถ้าไม่ลองทำ ก็ไม่รู้ว่า จะดีหรือไม่ดี”

คนฟังไม่รู้ว่าจะยิ้มตอบรับคำตอบนี้ดีหรือไม่ หรือจะดีใจกับมันดีหรือเปล่า หากแต่หญิงสาวก็สาบานได้เลยว่า ที่เธอเห็นผู้หญิงอีกคนหน้าแดงในเวลานี้ มันย่อมไม่ใช่สาเหตุมาจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์เพียงอย่างเดียวแน่ๆ

แต่มันคืออะไร.. เธอรู้ดี..

“งั้นก็แปลว่า..จะลอง?” ผู้เป็นฝ่ายเริ่มคำถามย้อนถามออกมาแม้จะหวั่นใจว่าคำถามแบบนี้อาจจะทำให้อีก คนมองเธอเป็นผู้หญิงงี่เง่าก็ได้ แต่ใครจะสนใจเรื่องกันเล่า.. เธอไม่สน หล่อนก็คงไม่สนเหมือนกัน พลันคนถามก็ได้คำตอบกลับมาอย่างสาสมใจ

เผลอเหม่อลอยไปชั่วไม่กี่อึดใจเท่านั้นก็พบว่าตัวเองมานอนทอดกายอยู่บนเตียง ภายใต้เงาของร่างกายที่ใหญ่กว่าเสียแล้ว คู่สนทนาของเธอกำลังมองหน้าเธออยู่ด้วยสายตาหลงใหล ดวงตาคมกริบและหวานเชื่อมเหมือนกำลังค่อยๆกรีดเสื้อผ้าในชุดเดรสสีแดงของเธอ ออกทีละน้อย หัวใจเธอเต้นตูมตามอยู่ในอกหวั่นใจเหลือเกินว่าหัวใจจะวายตายไปแล้วตกนรก ก่อนจะได้พบกับสวรรค์บนดินกับหล่อน

“อย่าเอาแต่มองได้มั้ย..ทำอะไรสักอย่างสิ” เร่งเร้าอีกคนด้วยน้ำเสียงเคืองๆหากแต่กลับยิ่งขัดใจที่เห็นใบหน้าสวยตรง หน้าเปื้อนรอยยิ้มอยู่ได้ไม่เลิกรา ดวงตาคมนั่นเหมือนกำลังขบขันเธออยู่ในทีแม้หล่อนจะไม่ได้หัวเราะให้ได้ยิน

อารมณ์ขุ่นๆทำให้เธอเผลอกัดปากตัวเองเข้าตามนิสัย และไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใดคนตรงหน้าต้องทำหน้าตาตื่นเช่นนี้ แต่เธอก็ได้รู้ในอีกไม่กี่วินาทีต่อมา เมื่อมืออุ่นตรงเข้ามาบีบแก้ม บีบบังคับให้ริมฝีปากของเธอเผยอออก

“อย่าทำแบบนี้ ฉันเสียดายของ”

เธออยากจะหัวเราะออกมากับคำพูดประโยคนี้ หากไม่ได้ถูกหยุดไว้ด้วยเรียวปากสวยของคนเบื้องบนเสียก่อน และก็ต้องถอนหายใจออกมาอย่างเสียดาย เมื่อนาทีหวานถูกหยุดลงโดยฉับพลัน เพราะอีกคนถอนตัวออกไป ความสงสัยเกิดขึ้นมา ในสายตาเห็นคิ้วเรียวที่โก่งเหมือนคันศรขมวดเข้าหากัน เปิดปากว่าจะถามไถ่ แต่ก็ไม่เคยจะทันความไวของอีกคน

“เธอว่า.. พวกเขาจะสงสัยมั้ยว่า..เราสองคนหายไปไหน”

พระเจ้า.! นึกว่ากำลังคิดอะไรอยู่ ถึงได้ดูเครียดนัก ที่แท้ก็......

พอแล้ว.. พอ.. พอกันที เธอทนไม่ไหวอีกต่อไป อะไรกันนี่ เป็นหล่อนใช่ไหม ที่ลากเธอเข้ามาในห้องนอนห้องนี้ และเป็นฝ่ายปู้ยี่ปู้ยำเธอด้วยจูบเอาแต่ใจก่อน ทั้งยังพร่ำพูดว่า ‘ไม่เป็นไร.. ไม่เป็นไร.. คืนนี้ฉันจะดูแลเธอเอง’

ไอ้คนที่พูดประโยคนี้มันหายไปไหนกันหรือ..? หรือว่าพอน้ำเมาเริ่มหมดฤทธิ์ หล่อนก็คิดจะเปลี่ยนใจเสียแล้ว ทิ้งให้เธอรับประทานแห้วไปตามระเบียบ อุตส่าห์มีความหวังว่าจะมีสักครั้ง ที่ผู้หญิงสวยสุดเซ็กซี่และดูดีที่สุดอย่างหล่อน จะคิดมองและเลือกเธอมาเป็นคู่ขามากกว่าบรรดาหนุ่มๆที่เข้ามาเสนอตัวอย่าง เป็นนัยๆในงานเลี้ยงคืนนี้

หรือว่าชีจะคิดไปลากชายหนุ่มเข้ามาที่นี่แทนเธอกันแน่..?

ว่าแล้วน้ำตาเจ้ากรรมก็พาลจะไหลออกมา จนต้องก้มหน้างุดเมื่อพยายามจะลุกขึ้นจากเตียง หลีกเลี่ยงการสัมผัสตัวคนที่อยู่ในอาการลังเลใจนั่น ตั้งใจจะออกจากห้องนี้ไปอย่างเงียบๆ กลับไปปล่อยโฮที่บ้านเสียให้เต็มที่กับความผิดหวังอันแสนสาหัสนี้ โดยไม่คิดจะรอให้ใครเอ่ยไล่

แต่ยังไปไม่ได้ไกลกว่าเขตของเตียงนอน ข้อมือก็ถูกคว้าเอาไว้ ความตกใจพาให้ดวงตาคู่หวานที่ชอกช้ำหันมามองหน้าอีกคนทันที ไม่รู้เหมือนกันว่าหล่อนเห็นอะไรถึงได้ดูตกใจขนาดนี้ แต่มันก็เพียงเสี้ยววินาที ก่อนจะถูกแทนที่ด้วยสีหน้าคนขี้รำคาญ เหมือนเด็กถูกสปอยด์

“เธอจะไปไหนของเธอ”

คนถูกถามหน้าเหวอไปสองนาที ก่อนจะยิ้มแห้งๆกลับไป “กลับบ้านไงคะ” เธอบอก ขยับแขนบอกเป็นนัยๆให้อีกคนปล่อยเธอให้เป็นอิสระ และก็ต้องแปลกใจว่า ทำไมมันกลับถูกบีบแน่นขึ้น ดวงตาสีน้ำตาลมองหน้าคนบีบแขนตัวเองอย่างเป็นคำถาม แล้วคำตอบได้มา ก็ทำให้เธอได้แต่อึ้งอีกครั้ง

“กลับไม่ได้ คืนนี้เธอต้องนอนที่นี่ ในห้องของฉัน กับฉัน”

เปิดปากจะโต้เถียงคนเอาแต่ใจ แต่ก็ทำได้เพียงส่งเสียงหวีดออกมา ข้อมือเธอถูกดึงอย่างแรง และแรงที่มากมายแบบนั้นก็ทำให้ร่างของเธอตกลงมานอนหงายอยู่กับที่นอนอีก ครั้ง ยังไม่ทันหายตกใจและไม่มีเวลาจะตั้งตัว ตัวเธอก็ถูกโถมทับด้วยร่างกายที่ใหญ่กว่า แม้ว่าหล่อนจะดูบอบบางผอมเพรียวลมเมื่อมองด้วยสายตา ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงที่เป็นนักกีฬามีมัดกล้ามเนื้อมากกว่าเธอ มันจึงเป็นเรื่องยากหากอยากจะต่อต้านกำลังที่มากกว่า ทั้งๆที่รู้ว่าสู้ไม่ได้

พยายามสะกดใจให้พูดอะไรออกมาบ้าง เพื่อให้อีกคนรู้สึกตัวว่าทำกับเธอไม่ถูกต้อง มากกว่าจะยินยอมให้ตัวเองกลายเป็นเพียงเครื่องรองรับอารมณ์ของคนเมาหรือ สร่างเมาแล้ว แต่ยังทำตัวเหมือนเมาอยู่ จะอะไรก็ช่าง หล่อนกำลังทำให้เธอขุ่นใจในความไร้ศิลปะทางด้านการเล้าโลมแบบนี้

ดูสิ จูบเธอรีบๆเหมือนตั้งใจแค่จะทำให้เสร็จๆไปเท่านั้น จะรีบร้อนไปไหนกันเล่า ราตรีนี้ยังอีกยาวนานนัก และอีกอย่าง ไหนๆจะเป็นแค่คนรักข้ามคืนกัน ก็ควรจะใช้เวลาที่อยู่ด้วยกันให้คุ้มค่าหน่อย ใช่หรือไม่..?

“ราเชล” เสียงหวานหูเอ่ยเรียกอีกคนในที่สุด ไม่สนใจเสียงสั่นๆของตัวเอง และนั่นเองก็ทำให้ได้ยินแต่เสียงฮัมอย่างรำคาญใจตอบรับกลับมา

ดูท่าว่าจะวุ่นวายอยู่มากกับการจัดนำเสื้อผ้าของเธอออกพร้อมๆกับการสำรวจ ร่างกายของเธอไปด้วย คู่ขาคนสวยไม่สนใจจะมองหน้าเธอด้วยซ้ำเหมือนไม่อยากจะมองกันอย่างนั้นแหละ ทนไม่ไหวเลยต้องกลั้นใจรวบรวมกำลังเฮือกสุดท้ายกลับมา มือบางสองข้างยกขึ้นเพื่อคว้าใบหน้างามพริ้งของผู้หญิงอีกคนให้หันมามองหน้า กันให้ได้

“อะไรเล่า” คนเอาแต่ใจถามขึ้นขณะพยายามแกะมือเธอออก แต่เธอก็พยายามมองลึกเข้าไปในดวงตาคมกริบคู่นั้น หวังสื่อสารกันทางสายตา ทั้งที่ใจสั่นด้วยความกลัวจนจะร้องไห้ออกมาให้ได้เดี๋ยวนี้แล้ว

“แอนนา เบลล์..?”เสียงนั้นถามขึ้นใหม่ด้วยน้ำเสียงอ่อนลงเล็กน้อย แต่แววตายังคงความรำคาญเอาไว้อยู่

เจ้าของชื่อที่ถูกเรียกขานพยายามทำใจดีสู้เสือ มือบางดึงใบหน้าสวยลงมาหา และประทับจูบให้อย่างอ่อนโยน นาทีแรกคนตรงหน้าทำท่าเหมือนจะแข็งขืน หากแต่นาทีต่อมาก็ยอมละลายไปกับความอ่อนหวานของเธอ หล่อนจูบกลับมาด้วยท่าทางที่รู้เลยว่า หล่อนพยายามแล้วที่จะเลียนแบบเธอให้ได้ ให้เธออมยิ้มได้ทั้งๆที่ยังจูบกันอยู่

“ฉันจะแสดงให้คุณดูนะว่า การจะทำให้ผู้หญิงพอใจคุณ เค้าทำกันยังไง”เสียงหวานเอ่ยบอกระหว่างมองตาของคนที่มองกลับมาอย่างลังเลใจ แต่ยินยอมให้เธอปลดเสื้อผ้าออกจากตัว หัวใจเธอเต้นกระหน่ำอยู่ในอกขณะฟังเสียงหอบหายใจน้อยๆของหล่อนตอนที่ถูกเธอ ซุกไซ้ไปตามซอกคอ กลิ่นหอมของเรือนกายหญิงสาวกระตุ้นเร้าให้ความต้องการของเธอมากยิ่งขึ้น หากแต่แอนนา เบลล์ยังนึกอยากเล่นสนุกกับหล่อนอยู่ จึงขยับออกมาดูใบหน้าของแม่เสือสาวที่กลายร่างมาเป็นเพียงลูกแมวเชื่องๆ

“อย่ามองฉันแบบนั้น”

เธอตื่นจากภวังค์เพราะเสียงรั้นๆของคนตรงหน้าที่ทักท้วงออกมาทั้งหน้าแดงๆ จึงรู้สึกตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ เธออยู่ตรงนี้ นั่งคร่อมผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งไม่มีอะไรปกปิดร่างกายสวยงามของหล่อนอีกต่อไป และกำลังใช้สายตาโลมไล้ไปตามเนื้อกายขาวโพลนนั่นด้วยความหรรษา เหมือนไม่เกรงใจเจ้าของมันเลยสักนิด ทั้งที่ตอนนี้หล่อนกำลังมองค้อนเธออยู่

แอนนา เบลล์ยิ้มหวานและค่อยๆก้มลงไปกระซิบข้างหูคนรั้น “คุณสวยมากกว่าที่คิดไว้จริงๆนะคะ” พูดจบก็ประกบริมฝีปากตัวเองกับของหล่อนทันที
เพราะรู้ดีว่า หล่อนจะต้องยอกย้อนอะไรกลับมาแน่ๆ และมันก็อาจจะเป็นอะไรที่ทำให้บรรยากาศที่กำลังครุกรุ่นได้ที่นี้ต้องหมดไป เธอไม่ต้องการให้มันเป็นอย่างนั้น

สองมือที่เชี่ยวชาญทำงานได้เป็นอย่างดี สมกับที่มีคนรักเป็นหญิงมาแล้วหลายคน คนเบื้องล่างถึงกับทนไม่ได้ ร้องครางออกมาในปากของเธอขณะมัวเมาอยู่กับจุมพิตเร่าร้อน ร่างกายหล่อนอ่อนปวกเปียกคล้ายไม่มีเรี่ยวแรงอะไร ทำได้แค่เพียงแอ่นรับกับสัมผัสของเธอ

ราเชลคล้ายกำลังจะสิ้นใจเพราะเสียงของหล่อนที่ร้องคร่ำครวญออกมา มันบอกอย่างนั้น

หล่อนกอดเธอเอาไว้แน่นและปล่อยให้เธอเล่นสนุกอยู่กับร่างกาย น่าแปลกใจเหลือเกินว่า เพราะว่าเมาหรือเปล่า หล่อนถึงได้มีทีท่าที่แสดงออกมาขนาดนี้ หรือมันเป็นเรื่องธรรมดาเวลาที่หล่อนมีเซ็กส์กับผู้ชาย ความคิดนี้ทำให้แอบเจ็บใจเล็กน้อยอยู่เหมือนกัน แต่จะอะไรก็ช่าง ตอนนี้และคืนนี้ผู้หญิงคนนี้เป็นของเธอคนเดียวเท่านั้น เธอจะทำให้หล่อนลืมคนอื่นให้หมด คิดแล้วก็ลดตัวเองลงมาจากการคลอเคลียกับเรียวปากสวยของหล่อน

ลิ้นร้อนๆไล้สัมผัสไปตามร่างกายที่ไหวสะท้านตามมา หล่อนเหมือนไม่รู้ว่าเธอจะคิดทำอะไร ถึงได้ปล่อยตามใจแบบนี้ และมันก็มาถึงจุดที่เธอเล็งไว้เป็นเป้าหมายในที่สุด เธอหยุดอยู่ที่หว่างขาของหล่อน แต่ไม่ยอมชั่งใจอะไรก่อนเลยแม้แต่น้อย ลิ้นร้อนๆทำหน้าที่ทันที

“แอนนา----” เสียงเรียกหาหายขาดไป มีเพียงครวญครางรัญจวนใจเข้ามาแทนที่ สองมือเรียวสวยทิ้งให้ปลายนิ้วทั้งสิบจิกลงกับบ่าทั้งสองของเธอ แม้จะเจ็บแต่ก็ต้องอดทนไว้ หากต้องการจะได้เชยชิมสิ่งที่โหยหาต้องการมาแสนนาน

รสชาติหวานล้ำไม่เหมือนใครทำให้เธอไม่ต้องการจะแยกจาก หากไม่กลัวว่าเจ้าของร่างกายจะขาดใจตายไปเสียก่อนด้วยความร้อนรุ่มเกินจะ คลั่งที่เธอมอบให้ ปลายลิ้นเล็มไล้เพิ่มความเร่งรีบมากขึ้น หวังเพื่อส่งสาวเจ้าให้ถึงฝั่งฝัน ไม่กล้าใจร้ายรั้งหล่อนไว้ได้อีกต่อไป ด้วยเธอก็กลัวว่าตัวเองจะเสียโอกาส หากหล่อนไม่สามารถกลับมาตอบแทนในสิ่งนี้ให้กันได้

สะโพกทรงสวยขยับเข้าหามือเธอถี่ๆเพียงไม่กี่ครั้ง จากนั้นมันก็แข็งเกร็งไปพร้อมกับร่างกายที่แข็งขืน รู้สึกได้ถึงเล็บทั้งสิบนิ้วที่จิกลงกับบ่าของเธอมันเพิ่มความลึกขึ้น พนันได้เลยว่า รอยเอาไว้ให้ดูต่างหน้าแล้วแน่ๆไม่ต้องสงสัย

แต่ใครล่ะจะไปสน แค่เสียงคนตรงหน้ากรีดร้องออกมาดังๆในครั้งนี้เท่านั้นที่เธอสนใจ ร่างบางเข้าไปประคองร่างกายที่กำลังสั่นเทิ้มเพื่อปลอบขวัญอย่างทะนุถนอม พร้อมลูบศีรษะที่เปียกชื้นด้วยเหงื่อนั้นอย่างอ่อนโยน

“ไม่เป็นไรนะคะ” เธอบอกกับเจ้าของร่างที่เธอประคองและกำลังซบอกเธออยู่ ที่ดูอย่างไรก็น่ารักในสายตา แม้ว่าใบหน้าสวยจะมีเหงื่อเกาะพราวและท่าทางอิดโรย

โดยไม่รู้ตัว ปลายนิ้วของเธอก็ไล้ไปตามปอยผมที่เปียกชื้น สายตามองหล่อนอย่างอ่อนโยนไม่ใช่ปรารถนา ลืมความคิดอยากได้อะไรกลับมาจากผู้หญิงคนนี้เสียสิ้น แล้วก็ได้ยินเสียงกระซิบแผ่วๆ

“ทำได้ยังไง” คำถามฟังดูไร้เดียงสา จนไม่คิดว่าจะได้ยินจากปากของผู้หญิงที่มีกิตติศัพท์เปลี่ยนคนรักเป็นว่า เล่นเหมือนเปลี่ยนรองเท้า แอนนา เบลล์อยากจะหัวเราะกับคำถาม แต่ก็พบว่าตัวเองทำแค่ยิ้มหวานอย่างพอใจ ก่อนเข้าไปมอบจุมพิตเบาๆกับเรียวปากสวยๆนั่น และกระซิบตอบเสียงเบา

“ฉันแค่ทำในสิ่งที่คิดว่าตัวเองชอบเท่านั้น” อีกคนมองหน้าเธออย่างไม่เข้าใจทันที ดวงตาคมกริบนั้นดูไม่เข้าใจ และมันก็ยิ่งทำให้เธออยากจะเข้าไปตอบคำถามนี้ ด้วยการทำสิ่งที่เพิ่งทำไปเสร็จเมื่อครู่ใหม่อีกครั้งเหลือเกิน ให้รู้ไปว่า หล่อนจะยังไม่เข้าใจได้อีกขนาดนี้แล้ว แต่ความคิดของเธอก็ถูกหยุดไว้ด้วยคำพูดที่ดูคล้ายจะเป็นคำถาม

“เพราะเธอเป็นผู้หญิง..?”

นาทีแรกเธอประหลาดใจกับมัน แต่สักพักก็ยิ้มและพยักหน้าให้กลับไป ไม่เข้าใจเลยว่า ทำไมเธอถึงต้องมานั่งตอบคำถามให้กับคู่ขาในคืนแบบนี้แทนที่จะได้สนุกกันต่อ อย่างที่รอคอย แต่ไม่เป็นไร คุยกับคู่ขาบ้าง อะไรบ้าง ก็น่าจะดีเหมือนกัน

“เธอรู้ว่า ฉันจะต้องชอบแบบนั้นด้วยสินะ”

“ค่ะ”

“และมีอีกมั้ย.. ที่เธอคิดว่าฉันจะชอบ”

“ไม่รู้สิคะ อาจจะไม่เหมือนกันก็ได้”

ตอบคำถามไปหลายๆข้อเข้า คนตอบก็เริ่มชักจะไม่พอใจขึ้นมาเสียแล้ว จากเสียงหวานหูก็เริ่มจะกลายเป็นห้วนสั้นขึ้นทุกที อีกคนก็เหมือนจะมีเซ้นท์ดีถึงหยุดพูดถามได้ ดวงตาคมมองเธออยู่เงียบๆในท่านอนตะแคงเข้าหากันบนเตียงนอน เหมือนหล่อนสำรวจอะไรเธออยู่อย่างนั้น พลันคนถูกมองก็รู้สึกตัวร้อนๆขึ้นมา สงสัยสายตาหล่อนจะสามารถทำให้คนถูกมองรู้สึกบางอย่างได้

ใช่สิ ตอนนี้เธอเสียววูบไปถึงท้องน้อย รอคอยว่าเมื่อไหร่หล่อนจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่เสียที รอมานานแล้ว แต่คงไม่ต้องรอกันอีกต่อไป เมื่อหล่อนขยับเข้ามาใกล้ ใกล้จนลมหายใจที่เจือกลิ่นแอลกอฮอล์เข้าจมูกเธอ

“ราเชล” ขานเรียกชื่อหล่อนไปอย่างนั้น ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่าหล่อนกำลังจะทำอะไร แสร้งทำเป็นเล่นตัวน้อยๆให้หล่อนได้เห็นคุณค่ากันเสียบ้าง ว่าคนรักข้ามคืนก็มีอะไรดีๆเหมือนกัน

แต่จะเล่นตัวไปได้นานสักแค่ไหน เมื่อหล่อนแสดงฤทธิ์เดชของคนจูบเก่งออกมา แอนนา เบลล์พบว่า แค่เพียงจูบ เธอก็รู้สึกต้องการสัมผัสจากหล่อนอีกครั้ง และครั้งนี้คงไม่ต้องบอกหรือขออะไร เพราะหล่อนตั้งใจจะให้เธอ จากคำพูดประโยคนี้

“คืนนี้.. ให้ฉันดูแลเธอต่อนะ..แอนนา เบลล์”


 
แต่พอตื่นขึ้นมาพรุ่งนี้.. เราจะไม่รู้จักกันแล้วใช่ไหมคะ..?

เพราะเราเป็นคนรักกันแค่เพียงชั่วข้ามคืน..


 
One night stand….

...............................................
 
 
สนใจหนังสือสามารถเข้าไปดูรายละเีอียดได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ One night stand
 
หรือติดต่อโดยตรงได้ที่ E-mail : pat_2922@hotmail.com หรือ anhann5@gmail.com

 

Comment

Comment:

Tweet

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger... Free Site Counter
Free Site Counter